Chính sách & Quy định

Quy định vận chuyển

Quy định vận chuyển, giao nhận

MinHu Collection luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng linh hoạt thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh.

1. Phí giao hàng được áp dụng theo mức phí của các công ty vận chuyển.

2. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 - 2 ngày làm việc đối với khu vực nội thành Tp. HCM; hoăc từ 3 – 7 ngày đối với những khu vực khác (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 1 lần, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng với quý khách qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp.

Nếu sau 1 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại MinHu hoặc văn phòng Công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

3. Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên làm việc với quý khách.

4. Đối tác vận chuyển hàng hòa cho MinHu gồm: VNPost, Giao Hàng Nhanh, ...

Mỗi đơn hàng sẽ có mã vận đơn riêng biệt, thông qua đó việc kiểm tra lịch sử vận chuyển đơn hàng sẽ dễ dàng, thuận tiện hơn. MinHu sẽ kịp thời thông tin đến Quý khách hàng trường hợp đơn hàng bị chậm, trễ để có hướng khắc phục phù hợp, nhanh chóng.

zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0919 534 036